วิธีออก relx กำลังกายให้ฟิตอย่างรวดเร็ว

คุณเบื่อ relx กับกิจวัตรการออกกำลังกายแบบเดิมๆ หรือไม่?อย่าสิ้นหวัง.

ความจริง relx infinity ก็คือคุณสามารถออกกำลังกายอย่างรวดเร็วซึ่งจะทำให้ร่างกายของคุณกลายเป็นลูกกวาด

กุญแจสำคัญคือการวางแผนช่วงเวลาของคุณอย่างถูกต้อง

พวกเราส่วนใหญ่ปฏิบัติตามรูปแบบ “ฉันต้องการลดจำนวน X ปอนด์เมื่อไร”

ช่วงเวลาเช่น: ฉันต้องการจะสูญเสีย 4 ปอนด์โดยเมื่อ ฉันต้องการลด 1 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ทุกสัปดาห์ เป็นเวลา 30 วันติดต่อกัน นั่นคือตัวอย่างหนังสือเรียนของแผนช่วงเวลา 30 วัน

แต่วิธีนี้ใช้ไม่ได้ผลสำหรับพวกเราส่วนใหญ่

คุณต้องสร้าง relx classic อารมณ์บางอย่าง คุณทำสิ่งนี้ได้อย่างไร?

เป็นเรื่องง่าย: หาความสนุกและทำให้มันเร่งรีบ

relx pod

Relx

เมื่อสองสามปีก่อนตอนที่ฉันเรียนแบบมีโค้ช ฉันจะออกไปดื่มกับลูกค้าเสมอ (ฉันยังคงทำอยู่) เรื่องทั่วไปอย่างหนึ่งที่จะเกิดขึ้นคือในตอนกลางคืน ลูกค้าอาจจะเมาเกินหรือเหนื่อยจากการดื่มมากเกินไป

คืนนั้นฉันเหนื่อย ฉันเข้านอนและนอนทั้งคืน ในตอนเช้าฉันชอบ:

“รู้ไหม ในทางเทคนิคแล้ว ฉันนอนไม่หลับทั้งคืนเลย”

แน่นอนว่านี่เป็นจุดเริ่มต้นของแผนการออกกำลังกายที่ไม่เคยเกิดผล ฉันจะเดินบนลู่วิ่งเป็นเวลาครึ่งชั่วโมง มุ่งเน้นไปที่กลุ่มกล้ามเนื้อหนึ่งกลุ่ม จากนั้นจึงลงเอยด้วยการทำคาร์ดิโออีก 30 นาที

หากคุณต้องการให้การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอของคุณมีประสิทธิภาพ คุณต้องตัด “เวลานอนในตอนเย็นให้มากที่สุด” ตอนนี้คุณกำลังเดินผ่าน “เตารีด” โดยที่เตารีดไม่ได้รีด

การนอนหลับมากเกินไปมีผลเสียอีกอย่างหนึ่ง และนั่นคือแนวโน้มที่จะเหนื่อยเล็กน้อยเมื่อเราตื่นนอน เนื่องจากเราอยู่ในภาวะกลัวการนอน และในการพยายามเอาชนะความหวาดกลัวนั้น เราระงับกลไก “การต่อสู้หรือหนี” ตามธรรมชาติที่เรามี

วิธีแก้ปัญหาในการระงับปฏิกิริยานี้ไม่ใช่การพยายามระงับ แต่เพื่อปรับตัวเองให้ลุกจากเตียงเมื่อเราตื่นนอน การปรับสภาพตัวเองให้ทำอะไรที่แตกต่างจากการกลับไปนอนต่อเรียกว่า “ความรู้ความเข้าใจทำให้มีชีวิต”

คุณต้องการทำเช่นนี้เพราะเมื่อคุณกลับไปนอน ร่างกายของคุณเพิ่งจะอุ่นขึ้น มันไม่มีงานกล้ามเนื้อ เมื่อคุณตื่นขึ้น คุณได้ทำให้ธรรมชาติที่คุณกลับไปนอน ที่จริงแล้ว ค่อยๆ ทำไป จะทำให้ตื่นมามีพลังมากกว่าก่อนเข้านอน

คุณสามารถรับผลเช่นเดียวกันนี้ได้โดยการนวดตัวเอง มีบางอย่างเกี่ยวกับการนวดที่ทำให้ร่างกายของคุณผ่อนคลายอย่างล้ำลึกและที่สามารถเติมพลังให้คุณและทำให้คุณตื่นขึ้นมาด้วยความเหนื่อยล้าน้อยลง

ดังนั้นวิธีที่คุณสร้าง relx phantom แผนฟิตเนสจึงเป็นเรื่องง่าย ดูกิจวัตรยามเช้าของคุณและคิดถึงนิสัยที่คุณเพิ่งทำ พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของวันต่อวันของคุณหรือไม่

พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณหรือไม่?

เพื่อช่วยคุณในแผนการออกกำลังกาย เราได้จัดทำชุดขั้นตอนสู่โปรแกรมฟิตเนสที่ประสบความสำเร็จ

หากคุณต้องการดูซีรีส์ที่เหลือ ให้ไปที่ดัชนีด้านล่าง

สิ่งที่ไม่ได้อยู่ในหนังสือฟิตเนสของคุณ – ปิดเสียงหรือไม่ออกเสียงvo
วิตามินบีคอมเพล็กซ์ – เครื่องอ่าน Deltab เรียกไม่ถูกว่าอาหารเสริมวิตามิน
แคลอรี่-ลดน้ำหนัก สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักโดยไม่ได้รับสารอาหารที่เหมาะสม