Dead Hunting 2

ขั้นตอนของเกมนั้นยากขึ้นเรื่อย ๆ คุณทำงานมากขึ้นเพื่อไปยังด่าน 60 และยากที่สุดในการไปถึงด่าน 70 นี่คือจุดที่ผู้ใช้จำนวนมากหันไปใช้ซอฟต์แวร์ ghosting ของ Microsoft ซอฟต์แวร์ ghosting ของ Microsoft ช่วยให้ผู้ใช้สามารถลบเกมออกจากฮาร์ดไดรฟ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้เกมไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง ด้วยการมาถึงของ Dead Hunting 2 ผู้เล่นต้องเผชิญกับภารกิจในการเอาชนะสิ่งมีชีวิตที่ยากและน่ารังเกียจอีกครั้งเพื่อไปยังด่าน 60

เช่นเดียวกับการกระตุ้นให้ล่าสัตว์ที่เป็นอยู่ การตามล่าของเกมมีมากขึ้น ONSOMESTO ค้นหาอาวุธเพื่อเอาชนะเกม อาวุธบางชนิดอาจรู้จักกันทั่วไปว่าเป็นมีดล่าสัตว์ ในขณะที่อาวุธอื่นๆ อาจมีความลึกลับมากกว่า เป้าหมายสำหรับผู้เล่นคือการเอาชนะสัตว์ร้ายที่ท่องไปในภูมิประเทศอีกครั้ง อาวุธอาจเป็นคุณสมบัติที่สำคัญของเกมที่ทำให้แตกต่างจากเกมคอมพิวเตอร์มุมมองบุคคลที่หนึ่งอื่นๆ

เช่นเดียวกับการพัฒนาเกม อาวุธจะเติบโตตามพลังของมันเมื่อเวลาผ่านไป ตัวอย่างเช่น ขวานจะเพิ่มความแข็งแกร่งจากการใช้ขวานไปอีกระดับ ปืนเพิ่มประสิทธิภาพมากเกินไปเมื่อคุณพยายามเก็บกระสุนให้มากขึ้นจากการเผชิญหน้า อาจใช้เครื่องมืออื่น ๆ เช่น askills tree ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นได้รับความสามารถมากมายที่ทำให้เขา/เธอเพิ่มระดับความสามารถให้มากขึ้น

สภาพแวดล้อมอาจตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ชื่นชอบของอินเดียนาโจนส์บนยอดเขาซึ่งตั้งอยู่ในญี่ปุ่นหรือจีน การสลับไปมาระหว่างสองดินแดนช่วยเพิ่มคุณลักษณะเฉพาะของเกม

สมบัติ

ต่างจากเกมมุมมองบุคคลที่หนึ่งอื่น ๆ ผู้เล่นอาจสะสมสมบัติและใช้มันในขณะที่เขา/เธอค้นพบมัน ผู้เล่นสามารถใช้สิ่งของของตนได้ไม่ว่าผู้เล่นจะตื่นเต้นหรือไม่ก็ตาม ทรัพย์สินจะอยู่กับผู้เล่นแม้ว่าเขาจะออกจากเกมโดยสิ้นเชิง

แน่นอน เช่นเดียวกับนักล่าตัวจริง ผู้เล่นอาจใช้ธนูและลูกธนูเพื่อทำผลงานที่ยอดเยี่ยมในเกม การกระทำเหล่านี้มักถูกสังเกตเห็นโดยนักล่าคนอื่น ๆ และทำให้ผู้เล่นรู้สึกมั่นใจ

คุณสมบัติของเกม

แน่นอนว่าคุณสมบัติอื่น ๆ จากจุดยืนของเกม ได้แก่ :

·ความสมจริงในกราฟิกและแผนที่พื้นที่ทั่วไป

·สัตว์ประหลาดหลากหลายชนิดที่จะต่อสู้ด้วย

·ปกป้องตำแหน่งของคุณจากผู้บุกรุก

·รักษาพลังงานของคุณให้สูงเพื่อให้การกระทำของคุณอยู่ในการเล่น

· Vigors – ความสามารถในการล่องหน

·กับดัก – เพื่อล้มสิ่งมีชีวิตด้วยกับดัก

·หน้าจอผู้เล่นหลายคน

·ขั้นตอนในการนำทางตัวละครของคุณ

แม้ว่าเกมนี้จะไม่มีคุณลักษณะของการเล่นออนไลน์ ซึ่งบางคนอาจโต้แย้งว่าน่าจะสนุกกว่า การสนับสนุนออนไลน์นี้จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครของตนเองได้ ผู้เล่นอาจเข้าสู่โหมดผู้เล่นหลายคน ซึ่งพวกเขาสามารถติดตามคะแนนสูงสุดได้ ตัวเลือกผู้เล่นหลายคนนี้จะช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถล่าสัตว์ด้วยกันในชีวิตจริงได้

เกมนี้ดูเหมือนปลอดภัย เนื่องจากเต็มไปด้วยแอ็คชั่นและความตื่นเต้นที่เพียงพอสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมขั้นสูงสุด ผู้เล่นจะไม่มีวันผิดหวังกับเกมอัดแน่นเกมนี้ เนื่องจากมีคะแนน PEGI เป็นเวลา 16 ปีที่รับรองว่าทุกคนสามารถเล่นเกมนี้ได้